Kích thước cửa kéo Đài Loan là bao nhiêu?

Ngày đăng: 08:22 - 26/02/2021 Lượt xem: 679

­Kích thước cửa kéo Đài Loan là bao nhiêu?

Kích thước cửa kéo Đài Loan là bao nhiêu? Là thắc mắc chung của rất nhiều gia chủ khi muốn lắp cửa kéo Đài Loan cho các công trình sắp thi công. Thông thường thì khi lựa chọn kích thước cửa sắt kéo Đài Loan, có nhiều người vẫn lo lắng rằng khung cửa sẽ không được đẹp hoặc không hợp với kích cỡ phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu xem kích thước cửa kéo sắt có phù hợp với các diện tích khung cửa không nhé.
Tìm hiểu về kích thước
Trước hết hãy tìm hiểu về cấu tạo và kích thước cửa. Cửa kéo được làm từ nguyên vật liệu tole mạ màu với chất liệu chính là sắt mạ kẽm. Được nhập khẩu từ Đài Loan và trải qua dây chuyền sản xuất để tạo nên bộ cửa sắt kéo với nhiều kích cỡ khác nhau. Cửa kéo Đài Loan gồm các bộ phận chính: Lá cửa kéo, thanh U, nhíp, ray, hộp khóa,…. Kích thước của hầu hết các bộ phận cửa kéo là cố định. Riêng phần thanh U được phân loại theo độ dày từ 6 dem – 1.4 ly và phần nhíp có thể lựa chọn loại dày 2.5 ly.
 

Kích thước cửa kéo Đài Loan chi tiết các bộ phận chính

– Độ giãn giữa mỗi thanh U từ 8-10 cm
– Vật liệu U:  Được sản xuất từ nguyên liệu thép mạ kẽm 1 lớp, mạ màu 2 lớp nên rất bền vững và khó rĩ sét. Màu sắc lại phong phú như xanh ngọc, kem, xám.
(Loại dày 1,2mm – 1,4mm thép mạ kẽm sơn tĩnh điện 2 lớp cao cấp, nhíp la dày 1,8 – 2,5mm)
– Lá cửa kéo: tole mạ màu khổ 70mm (màu xanh ngọc – vàng kem, xanh ngọc – xám), dày = 0.35mm. Làm lá dày hơn tiêu chuẩn + chi phí thêm
– Nhíp tôn: Dày 2-3 mm, nhiều kiểu xếp rất đẹp. (xem mẫu bên dưới). Màu sắc thường dùng là trắng sữa, vàng kem, ghi sần,..
– Quy cách chiều cao lá luôn luôn cách máng 4 – 6 cm. Lá sát nền – cách nền 01 cm
– Độ giãn: Khi đóng cửa, khoảng cách giữa các thanh U cửa là 0.1m
Cửa kéo Đài Loan có thể lắp đặt cho khung cửa kích thước bao nhiêu?

Với công nghệ sản xuất bằng máy móc, kỹ thuật hiện đại hóa trong ngành sản xuất cửa kéo. Việc làm ra các kích thước cửa kéo Đài Loan theo nhu cầu đã dễ dàng. Bên cạnh đó thì công đoạn khảo sát và đo cửa nhà của khách hàng được triển khai đầu tiên và chi tiết. Đảm bảo làm ra sản phẩm với kích thước tương ứng một cách chính xác nhất. Nhìn chung thì cửa kéo sắt Đài Loan có thể làm theo đủ loại kích cỡ. Phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng của mỗi công trình.


 
Kích thước cửa kéo Đài Loan quá lớn sẽ có ảnh hưởng gì?
Kích thước khung cửa lớn làm cho cửa khi lắp sẽ gặp nhiều khó khăn. Như khi nâng cửa, căn chỉnh cửa khớp với các vị trí trên khung nền. Cần nhiều nhân công để hoàn thiện bộ cửa..
Kích thước tối đa có thể lắp đặt tốt nhất là chiều dài 7m, chiều cao 4m trở lại. Khi lắp đặt cần lưu ý kỹ để tránh trường hợp chọn cửa và lắp lên rồi thì rất khó để có thể sửa lại, kèm theo tốn kém chi phí.
Ngoài ra khi chọn lắp kích thước cửa quá lớn có thể làm cửa dễ bị lệch ray. Độ cứng cáp bị giảm do cửa lớn. Để khắc phục tình trạng này thì quý khách nên chọn dòng cửa có độ dày cao sẽ chắc chắn hơn. Ta có thể chia làm 2 phần nếu cửa quá lớn cũng là một cách cần thiết.
Xây nhà nên chọn kích thước cửa như thế nào?
Như đã nói ở trên thì  NAMVIETDOOR có sản xuất cửa kéo Đài Loan với mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Vấn đề lựa chọn kích thước thì quý khách có thể tham khảo những kích thước cửa hợp phong thủy để tiến hành thi công nhà cửa một cách tốt nhất. Ngoài kích thước cửa xếp Đài Loan thì chọn màu sắc cũng liên quan đến phong thủy cho gia chủ. Với công nghệ sơn tĩnh điện thì quý khách không cần lo lắng về màu sắc yêu thích.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

-------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XNK NAM VIỆT
Nhà Máy/VPGD :Ninh xá, Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội
- Tel: 0243.647 2962
- Hotline: 
0989.55.33.82
- Email: cuacuonnamviet@gmail.com
- Website: http://namvietdoor.com

 
Các tin tức khác
Hiểu về mẫu cửa kính cường lực 4 cánh. Nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực 4 cánh cho công trình, nhà ở, văn phòng,…
Cách làm cửa kính sạch hiệu quả Cửa kính luôn là vấn đề nhức nhối và là thách thức đối với những người không chuyên.
Những vết băng keo dính lại trên bề mặt của kính của tủ, bàn hay cửa kính làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có của bề mặt kính. Những vết keo dính để lại của keo dán hay băng dính hai mặt…
Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Hà Nội – 24h Phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.