Chuyên cung cấp, dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội.

Ngày đăng: 10:37 - 04/03/2021 Lượt xem: 642

1, Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, của cuốn đã được phổ biến trong các gia đình, cửa hàng, công ty, nhà máy, nhà xưởng…sử dụng cửa cuốn đem lại nhiều công dụng, tiệt kiệm diện tích cả về không gian và thời gian.
2,  Xong, theo thời gian trng quá trình sử dụng, cửa cuốn thường hay phát sinh những sự cố cũng gây khá nhiều phiền toái cho quý khách hàng, cộng thêm vấn đề khí hậu Việt Nam nóng ấm, mưa nhiều là nguyên nhân gây ra những hỏng hóc như õi hóa thanh ray, ăn mòn điện hóa…khiến cửa cuốn gặp nhiều lỗi như mắc kẹt cửa cuốn, cửa không tự động đảo chiều hay tự dừng lại khi gặp vật cản, vận hành cửa phát ra những tiếng kêu to, cửa không đóng mở được.
- Để giúp quý khách hàng khắc phục mọi sự cố về cửa cuốn một cách nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội nhanh chóng uy tín và chuyên nghiệp (24/24). LH 0989.55.33.82. Website: www.namvietdoor.com sẽ luôn đồng hành cùng quý khách.
- Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa cửa cuốn, sửa chữa, các loại cửa cuốn, cửa tự động… Chúng tôi sẽ mang tới một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, uy tín nhất, cam kết làm hài lòng quý khách hàng nhất.
- Với định hướng phát triển bền vững trong tương lai và đã dần khẳng định được thương hiệu về chất lượng dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội, công ty Nam Việt chúng tôi không ngừng phát triển và đẩy mạnh nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, cán bộ công nhân viên lành nghề, sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng tốt nhất, phục vụ là nhanh nhất. Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Hà Nội,  bảo trì bảo dưỡng cửa cuốn trong tất cả các ngày trong tuấn, các ngày nghỉ và ngày lễ tết.
- Để phục vụ tốt tốt hơn trong việc triển khai lắp đặt, chăm sóc và bảo trì bảo dưỡng cửa cuốn một cách  tốt nhất. 

3, Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn ở Hà Nội của chúng tôi:
- Sửa chữa và bảo dưỡng của cuốn Austdoor; sửa cửa cuốn Austdoor, sửa khóa cửa cuốn, sửa motor và lựa điện cửa cuốn Austdoor.
- Sửa chữa và bảo dưỡng các loại cửa cuốn hiện hành: các loại cửa cuốn chuyên dụng, dân dụng đặc biệt khác. Bảo trì bảo dưỡng cửa cuốn các loại thông dụng trên thị trường hienej nay
+ Sửa chữa các lỗi thường gặp về cửa cuốn như:
+ Cửa cuốn không đóng mở được, không nhận tín hiệu từ điều khiển cửa.
+ Bấm nút điều khiển bằng tay, điều khiển cửa không nhận tín hiêu, không hoạt động.
+ Cửa không tự động đảo chiều hay tự dừng khi vận hành đống mở gặp vật cản.
+ Cửa điều khiển chỉ đi xuống từng đoạn một, phải nhấn nút liên tục để đống cửa xuống.
+ Mất chìa khóa đổi lại mã cửa hay làm mới tay điều khiển cửa mới.


Dịch vụ hoàn hảo nhất:
Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng cung cấp dịch vụ cửa cuốn, sửa chữa bảo dưỡng cửa cuốn với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất, bảo hành sản phẩm dài hạn nhất.
Chất lượng chuẩn tốt nhất.
Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất sữ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó các sản phẩm linh phụ kiện của chúng tôi có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XNK NAM VIỆT
-----------------------------------------------------------
Nhà Máy/VPGD :Ninh xá, Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội
Tel: 0243.647 2962 - Hotline: 0989.55.33.82
http://namvietdoor.com/ - Email: cuacuonnamviet@gmail.com
 

Các tin tức khác
Hiểu về mẫu cửa kính cường lực 4 cánh. Nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực 4 cánh cho công trình, nhà ở, văn phòng,…
Cách làm cửa kính sạch hiệu quả Cửa kính luôn là vấn đề nhức nhối và là thách thức đối với những người không chuyên.
Những vết băng keo dính lại trên bề mặt của kính của tủ, bàn hay cửa kính làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có của bề mặt kính. Những vết keo dính để lại của keo dán hay băng dính hai mặt…
Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Hà Nội – 24h Phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.