Bảo hành

Ngày đăng: 03:22 - 05/06/2018 Lượt xem: 5.128

Dịch vụ bảo hành tại NAMVIETDOOR


Sửa chữa cửa cuốn là loại hình dịch vụ không thể thiếu trên toàn quốc. Bởi những tiện ích thực tế mà dịch vụ mang lại. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn. Nhưng nếu không may bạn sử dụng phải dịch vụ sửa cửa cuốn của những đơn vị không uy tín, thiếu chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm thì hậu quả của việc này có thể dẫn đến ” TIỀN MẤT TẬT MANG “.

Namvietdoor là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, lắp đặt, sửa cửa cuốn tại nhà. Sửa chữa motor cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn…uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội. Trong hơn 15 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ.

Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp tại Hà Nội của C.ty sửa cửa cuốn Namvietdoor

Lợi ích của khách hàng khi đến với Namvietdoor – Thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp.

>> Tại Namvietdoor, bạn hoàn toàn được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí các phương pháp sửa chữa phù hợp nhất với tình trạng cửa cuốn của mình.

>> Tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Bạn sẽ không phải chờ đợi chúng tôi lâu như những đơn vị cung khác. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ trong vòng 15 phút sau khi nhận được yêu cầu. Ngoài ra, giá cả của chúng tôi cũng tốt nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.

>> Bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Giá cả được thỏa thuận với khách hàng ngay từ ban đầu.

>> Khác xa với những đơn vị khác. Tại Namvietdoor, bạn sẽ được hoàn lại tiền 100% nếu không hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

>> Cửa cuốn của bạn sẽ được bảo hành từ 3 tháng – 1 năm. ( Miễn phí sửa chữa trong thời gian bảo hành ).


 

Các bài viết khác
05/06/2018 5.128 lượt xem
13/02/2019 3.048 lượt xem