Sửa cửa cuốn

Ngày đăng: 05:11 - 03/03/2021 Lượt xem: 5.918

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại NAMVIETDOOR

Giảm 50% chi phí khi bạn gọi thợ sửa chữa cửa cuốn tại nhà không qua môi giới, trung gian. Đặc biệt sẽ đảm bảo quy trình sửa cửa cuốn được an toàn tốt hơn.

Khi cửa cuốn của bạn đang làm việc hiệu quả. Nó tạo ra một hàng rào vững chắc ngăn cách giữa bên ngoài và bên trong ngôi nhà, doanh nghiệp của bạn. Việc an ninh sẽ được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Tuy nhiên, khi cửa cuốn xảy ra vấn đề hỏng hóc, trục trặc kỹ thuật. An ninh của bạn sẽ bị giảm đi ngay lập tức. Đây là lúc bạn cần phải thực hiện việc sửa chữa cửa cuốn hoặc thay thế một chiếc cửa cuốn mới cho ngôi nhà, doanh nghiệp của mình.

Thay thế hoặc sửa chữa cửa cuốn là một công việc phức tạp. Cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sửa cửa cuốn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa cửa cuốn của Namvietdoor hiểu chính xác những gì họ cần phải thực hiện trong mọi tình huống.

Namvietdoor cung cấp dịch vụ sửa chữa 24/24. Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín với những loại cửa cuốn :

 • Sửa cửa cuốn của Úc.
 • Sửa cửa cuốn Đài Loan.
 • Cửa cuốn khe thoáng.
 • Sửa cửa cuốn Austdoor.
 • Sửa cửa cuốn Eurodoor.
 • Cửa cuốn Smartdoor.
 • Sửa cửa cuốn Tân Trường Sơn.
 • Cửa cuốn Namvietdoor.
 • Sửa cửa cuốn Wintec.
 • Sửa cửa cuốn INOX.
 • Cửa cuốn tấm liền
 • Cửa cuốn Austdoor thế hệ mới nhập khẩu, chống cháy.

 

Dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi là hoàn toàn độc lập. Điều này cho chúng tôi một sự linh hoạt để sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ cửa cuốn của thương hiệu nào.

Sao chép – sửa chữa điều khiển cửa cuốn nhanh chóng

Namvietdoor là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sao chép – sửa chữa điều khiển cửa cuốn. Khắc phục tận gốc những hư hỏng của Remote cửa cuốn, mang lại tiện ích tốt nhất tới khách hàng.

Hiện tại, dịch vụ sửa chữa điều khiển cửa cuốn của Namvietdoor đã khẳng định được thương hiệu, uy tín, cũng như chất lượng tốt nhất tới mọi khách hàng sử dụng. Với nhiều cơ sở sửa chữa có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Chỉ cần tối thiểu 15 phút, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để khắc phục những sự cố đáng tiếc đang làm phiền bạn.

Sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn chuyên nghiệp bảo hành lên đến 6 tháng

Sửa chữa Motor cửa cuốn uy tín

Bộ lưu điện cửa cuốn hay còn được gọi là ups cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn, bộ tích điện cửa cuốn. Chúng là thiết bị tích trữ điện năng, giúp cửa cuốn có thể vận hành khi mất điện. Bộ lưu điện cửa cuốn gồm 2 bình Ắc-Quy 12v đấu nối tiếp thành 24v.

Các lỗi thường gặp ở bình lưu điện cửa cuốn như : Ắc-Quy bị trai, mạch sạc bị hỏng, mạch kích hỏng, Rơ-Le đóng mở bị lỗi, có đôi khi bị cháy cầu chì.

Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, thực hiện một cách nhanh chóng. Sửa chữa tại nhà cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm là những nét đặc trưng của dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn tại Namvietdoor mà các bạn sẽ nhận được.

Ngoài ra, mọi bộ lưu điện cửa cuốn được sửa chữa hoặc thay thế mới từ chúng tôi đều được bảo hành lên đến 6 tháng và được giảm giá lên đến 30% chi phí.
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

-------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XNK NAM VIỆT
Nhà Máy/VPGD :Ninh xá, Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội
- Tel: 0243.647 2962
- Hotline: 
0989.55.33.82
- Email: cuacuonnamviet@gmail.com
- Website: http://namvietdoor.com

Các bài viết khác
16/03/2021 11.517 lượt xem
13/02/2019 5.918 lượt xem