Đâu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất về cửa xếp chéo đặc cho ngồi nhà của bạn

Ngày đăng: 05:05 - 24/01/2021 Lượt xem: 132
Đâu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất về cửa xếp chéo đặc cho ngồi nhà của bạn
- NAMVIETDOOR là một trong những cơ sở sản xuất và nhập khẩu các thiết bị từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc đã có tiếng tại Việt Nam với công nghệ sản xuất dây chuyền tiên tiến bậc nhất hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng cả vể mẫu mã và chủng loại. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những gì chúng tôi sẽ đem về cả chất lượng lẫn thẩm mỹ về cửa xếp.
- Cửa xếp chéo đặc là một trong những loại cửa phổ biến nhất hiện nay. Sở dĩ chúng phổ biến như vậy là do đặc tính của cửa như tối ưu diện tích, đóng mở dễ dàng và linh hoạt, độ chắc chắn từ các liên kết cao, độ thẩm mỹ cao và trống trộm tốt với cách thanh thét so le nhau mà giá thành lại hợp với túi với các nhà kinh doanh nhỏ lẻ, hay các ngôi nhà dân cư, trong các nhà kho hoặc công xưởng do có độ bảo tốt. Được sản xuất ra nhiều mẫu mã cũng như chủng loại để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một cách phù hợp nhất. Tùy theo kích thước của khách hàng yêu cầu mà cửa được gia công để phục sao cho phù hợp.
- Cửa xếp chéo đặc được người dùng làm bên ngoài cửa kính. Ngoài cửa kính, gia chủ còn thường làm 2 lớp cửa: 1 lớp cửa kéo không lá, 1 lớp cửa kéo có lá nhằm đảm bảo an toàn toàn diện cho người dùng hơn. Ngoài ra, khách hàng còn có thể dùng cửa cuốn kéo tay hoặc cửa cuốn tự động để làm cửa chính. Dưới đây là một điểm đáng quan tâm, mẫu mã.
 
1, Các điểm đặc biệt:
- Với thiết kế đẹp mà có độ bền cao thì cửa xếp chéo đặc đã được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Cửa tối ưu không gian cho ngôi nhà bạn: .
- Thao tác sử dụng đóng/mở rất dễ dàng và trơn chu: Với cửa vì đã được sử dụng bạc đạn làm giảm độ ma sát khi đóng/mở cửa do đó thao tác trên cửa cực kì nhẹ nhàng và tiện lợi.
- Còn nói về đồ bền thì chắc không phải bàn nhiều…thời gian sử dụng theo tính toàn và nghiên cứu với độ bền cao (lên đến 40 năm nếu dùng nhíp đặc, ấc inox) – Kéo êm nhẹ. Sẽ tiết kiệm tối đa về tiền bạc cho khách hàng, đỡ tốn kém chi phí sửa chữa và bảo dưỡng. Hơn thế nữa cửa là sản phẩm cực kì đa dạng nhiều màu sắc, thẫm mỹ cao rất dễ lựa chọn..

2, Thành phần cấu tạo cửa xếp chéo đặc Đài Loan
- Thanh U cửa bằng thép hợp kim nhôm kẽm mạ màu dày từ 0,6-12 ly
- Nam chéo cửa hoa cong bằng Thép Lập Là Đặc sơn tĩnh điện dày từ 2,1-2,5mm, chéo 5 giảng 5 cặp U với nhau tạo cho cửa vững chắc.
- Lá gió bằng thép hợp kim hợp kẽm mạ màu
- Cửa sử dụng Long đen bằng nhựa PA, chốt chạy bằng sắt màu siêu bền.
- Cửa xếp chéo đặc chống gãy nan bật chốt độ bền cao.
Thép mạ màu làm cửa được nhập từ các hãng nỗi tiếng của Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc. Chất lượng đảm bảo 100% mang đến cho khách hàng sử dụng sản phẩm tốt nhất.
4, Mẫu mã
 

---------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XNK NAM VIỆT
Nhà Máy/VPGD :Ninh xá, Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội
Tel:
0243.647 2962 - Hotline: 0989.55.33.82 http://namvietdoor.com/
- Email: cuacuonnamviet@gmail.com
Các tin tức khác
Hiểu về mẫu cửa kính cường lực 4 cánh. Nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực 4 cánh cho công trình, nhà ở, văn phòng,…
Cách làm cửa kính sạch hiệu quả Cửa kính luôn là vấn đề nhức nhối và là thách thức đối với những người không chuyên.
Những vết băng keo dính lại trên bề mặt của kính của tủ, bàn hay cửa kính làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có của bề mặt kính. Những vết keo dính để lại của keo dán hay băng dính hai mặt…
Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Hà Nội – 24h Phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.