Cửa xếp inox lá gió mạ màu

Giá bán:   Đang cập nhật
Giá thị trường:  
Tiết kiệm:  

Cửa xếp inox lá gió mạ màu do Công ty Nam Việt sản xuất có tính ưu việt vượt trội. Được làm từ inox hộp 20x20 với lá gió bằng tôn 2 lớp mạ kẽm và mạ màu khiến cho sản phẩm trở lên thanh thoát và vững chắc hơn sơ với các loại cửa xếp inox khác.

Chi tiết

Việc lựa chọn được loại cửa thich hợp để lắp cho ngôi nhà ngày nay không còn là điều gì đó quá khó khăn. Người tiêu dùng có rất nhiều sự chọn lựa phù hợp với các yếu tố chủ quan lẫn khách quan của mình. Ngoài những sản phẩm như cửa sắt, cửa cuốn, cửa gỗ...thì Quý vị có thể lựa chọn cửa xếp inox cho ngôi nhà mình. Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ kéo theo đó là sự cách tân không ngừng của những loại cửa xếp. Với ưu điểm là bền đẹp, gọn nhẹ, hoạt động trơn tru và linh hoạt khi sử dụng thì đây đã và đang là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng.

 

Cửa xếp, cửa xếp inox, cửa xếp Đài Loan, cửa xếp inox hộp, cửa xếp Nam Việt

 

Sản phẩm cửa xếp inox lá gió mạ màu của NAMVIETDOOR từ khi ra đời cho đến nay luôn giành được sự quan tâm của thị trường. Khách hàng đã "phải lòng" nó bởi những lý do sau đây:

 

- Độ an toàn cao: Như tên gọi thì cửa xếp inox hộp 20x20 và 13x26 của Nam Việt được sản xuất từ inox 201 và 304 cao cấp. Các thanh nan chéo cửa dày từ 2.1 ly – 2.5 ly, dài 90 cm và được uốn cong bằng inox 304. So với các loại cửa xếp thông thường trên thị trường, cửa xếp inox NAMVIETDOOR được áp dụng kỹ thuật đan chéo 5 giằng 5 cặp U với nhau để tạo bộ bền, chắc cho sản phẩm.

 

- Sự tin cậy và tiện dụng: Tuổi thọ trung bình của các sản phẩm cửa xếp công nghệ Đài Loan của NAMVIETDOOR từ 20 năm đến 50 năm. Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành từ 1 đến 3 năm cho tất cả các sản phẩm cửa kéo. Bảo trì miễn phí trực tiếp đối với các lỗi kỹ thuật phát sinh. Sản phẩm đảo bảo luôn êm ái và nhẹ nhàng trong suốt quá trình sử dụng. 

 

NAMVIETDOOR – Sự lựa chọn bền vững cho mọi công trình.