HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH CỬA KÍNH ĐƠN GIẢN

Ngày đăng: 03:53 - 28/04/2018 Lượt xem: 3.771
Tên dự án: HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH CỬA KÍNH ĐƠN GIẢN
Địa điểm:
Thời gian bắt đầu:
Thời gian kết thúc:
Mô tả:

HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH CỬA KÍNH ĐƠN GIẢN

Hướng dẫn cách vệ sinh cửa kính đơn giản

 

 

cửa kính thủy lực

Mẹo 1. Làm sạch cửa kính bằng Amoniac

Bạn có thể lau nhanh các vết bẩn, mảng bám hay dấu tay dính trên kính cửa sổ bằng dung dịch amoniac. Pha dung dịch tẩy rửa với tỷ lệ 1 chén amoniac và 3 chén nước. Dùng khăn mềm nhúng thấm ướt dung dịch để lau, cửa kính nhà bạn sẽ hoàn toàn sạch bóng!

Mẹo 2. Làm sạch cửa kính bằng Bột bắp

Bạn có thể tự mình điều chế một hỗn hợp lau chùi cửa kính hiệu quả với thành phần chính là bột bắp. Hãy trộn đều 2 muỗng canh bột bắp trong khoảng 3-4 lít nước ấm, cùng với 1/2 chén amoniac và 1/2 chén giấm trắng. Cho hộn hợp nước lau vào một bình có đầu xịt, súc đều mỗi lần dùng và xịt vào khăn cotton hay khăn giấy rồi lau sạch mặt kính.

Mẹo 3. Làm sạch cửa kính bằng Nước xả quần áo

Bạn có biết các loại nước xả vải cũng rất tiện dụng khi lau chùi cửa kính, mặt bàn thủy tinh, gương kính nhà tắm và những bề mặt bóng khác? Pha dung dịch với tỷ lệ 1 phần nước xả và 4 phần nước, cho vào bình đựng có đầu xịt. Dùng khăn sạch cho một ít dung dịch lau vào mặt khăn để lau sạch mặt kính. Lưu ý, không nên dùng khăn bông.

Mẹo 4. Làm sạch cửa kính bằng Nước rửa sơn móng tay

Loại nước rửa sơn móng tay có tác dụng rất tốt đối với mặt kính bị bám bẩn hay có những vết ố vàng mà nước thường không thể lau sạch. Trong trường hợp này, bạn hãy nhỏ vài giọt a-xê-ton vào vết bẩn và lau ngay bằng khăn giấy khô.

Mẹo 5. Làm sạch cửa kính bằng Giấy báo

Dùng khăn bông hay giấy cuộn rất tốn kém nhưng chưa chắc có thể lau sạch cửa kính, thậm chí khăn bông còn để lại những sợi lông trên mặt kính. Thay vì vậy, một tờ báo cũ vo tròn thấm nước lại có thể lau sạch hoàn toàn các vết bẩn.

Trên đây Vệ Sinh Thân Thiện đã mách nhỏ với các bạn 5 mẹo vặt đơn giản, ít tốn kém nhưng lại có hiệu quả cao làm sạch cửa kính và giúp cho công việc lau chùi nhà cửa trở nên nhẹ nhàng hơn. Chúc ngôi nhà của bạn luôn sáng bóng với 5 mẹo đơn giản trên. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

-------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XNK NAM VIỆT
Nhà Máy/VPGD :Ninh xá, Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội
- Tel: 0243.647 2962
- Hotline: 
0989.55.33.82
- Email: cuacuonnamviet@gmail.com
- Website: http://namvietdoor.com