Mẫu Cửa xếp Đài Loan

Giá bán:   Đang cập nhật
Giá thị trường:  
Tiết kiệm:  

Các mẫu cửa xếp Đài Loan mang thương hiệu NAMVIETDOOR hội tụ mọi tiêu chuẩn về chất lưỡng và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Nam Việt tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối và thi công các loại cửa xếp cao cấp công nghệ Đài Loan tốt nhất tại thị trường miền Bắc mà bạn nên lựa chọn. Sản phẩm cửa kéo của chúng tôi được cộng đồng và bạn hàng tin tưởng bởi chúng có chất lượng cao, độ bền lâu, vẻ đẹp thanh lịch và giá thành phù hợp.

Chi tiết

Các mẫu cửa xếp Đài Loan “Made by NAMVIETDOOR” được làm toàn bộ từ thép ngoại nhập cao cấp và được phủ sơn tĩnh điệnbên ngoài. Sở dĩ có tên gọi như vậy thì chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất của Đài Loan vào trong quá trình sản xuất. Kết quả là, bạn sẽ có cơ hội sử dụng những mẫu cửa xếp tốt nhất và ưu việt nhất.
 

Ví dụ, các sản phẩm cửa xếp inox và cửa xếp cao cấp công nghệ Đài Loan của Nam Việt có các thanh nan chéo (hay còn gọi là nhíp cửa) được tạo gân và được đan chéo trên công nghệ chéo 5 (các sản phẩm cửa xếp thông thường từ các đơn vị khác trên thị trường thường chỉ là chéo 3) tạo cho cửa chắc, bền và đẹp hơn. Ngoài ra, việc bổ sung thêm một vòng bi ở mỗi cặp U giúp việc kéo cửa được nhẹ nhàng cũng khiến cho sản phẩm của Nam Việt “chiếm trọn” tình cảm của người tiêu dùng.

 

Khi Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa xếp và thấy chúng tôi thì Nam Việt chính là đơn vị tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.
 

Cửa xếp, cua xep, cửa xếp Đài Loan, cửa xếp sơn tĩnh điện, cửa xếp u đúc, cửa xếp inox, cửa xếp inox hộp, cửa xếp Nam Việt