Cửa xếp taiwan

Giá bán:   Đang cập nhật
Giá thị trường:  
Tiết kiệm:  

NAMVIETDOOR tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối và thi công các loại cửa xếp tại Hà Nội tốt nhất tại thị trường miền Bắc. Các sản phẩm của chúng tôi hội tụ mọi tiêu chuẩn về chất lưỡng và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 

Chi tiết

Khi Quý vị đi tìm một thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm cửa xếp Đài Loan giá rẻ và thấy Nam Việt Door thì chúng tôi là đơn vị tốt nhất để bạn "chọn mặt gửi vàng". Các sản phẩm cửa xếp của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội so với đối thủ của mình.

 

Cụ thể là: 
 

  • - Toàn bộ thành phầm được sản xuất từ 100% nguyên vật liệu nhập từ Đài Loan. Cửa xếp được làm từ thép lá mạ kẽm 1 lớp, mạ màu 2 lớp và phủ sơn tĩnh điện bên ngoài.
  • - Các nan chéo (hay còn gọi là Nhíp) được tạo gân và được đan chéo 5 (Các sản phẩm của các đơn vị khác trên thị trường thường chỉ là chéo 3) tạo cho cửa chắc, bền và đẹp hơn.
  • - Khi kéo ra, kéo vào thì cửa hoạt động rất êm ái vì được bố sung thêm các đệm nhựa. Do đó sẽ giảm tối đa tiếng ồn. Nhiều sản phẩm tương tự trên thị trường thường rất nặng khi kéo nhưng với Nam Việt Door thì khác. Sản phẩm cửa xếp Đài Loan và cửa xếp inox của chúng tôi được bổ sung thêm một vòng bi ở mỗi cặp U giúp việc kéo cửa thật nhẹ nhàng.
     

Cửa xếp, cua xep, cửa xếp Đài Loan, cửa xếp sơn tĩnh điện, cửa xếp u đúc, cửa xếp inox, cửa xếp inox hộp, cửa xếp Nam Việt