Điều khiển cửa cuốn và một số vấn đề liên quan

Ngày đăng: 19/06/2021 Lượt xem: 701
Cửa cuốn là một trong những loại cửa đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi loại cửa này có khả năng đảm bảo an toàn khá tốt. Tuy nhiên, người dùng cũng không thể tránh được khỏi một số vấn đề về khóa trong quá trình sử dụng.
Chi tiết

Cách cài đặt điều khiển của cuốn đơn giản

Ngày đăng: 16/06/2021 Lượt xem: 716
Điều khiển cửa cuốn là bộ phụ kiện không thể thiếu trong một bộ cửa cuốn hoàn chỉnh. Phụ kiện này giúp quá trình sử dụng cửa cuốn thuận tiện hơn, nhanh hơn. Người dùng có thể sử dụng điều khiển để vận hành cửa cuốn từ xa mà không cần lại gần, giúp tiết kiệm thời gian hơn.
Chi tiết

Cửa cuốn kéo tay và một số lưu ý khi sử dụng

Ngày đăng: 16/06/2021 Lượt xem: 692
Cửa cuốn kéo tay có thể nói là phiên bản thay thế với giá thành rẻ hơn dòng cửa cuốn tự động, hiện đại. Tuy không được sử dụng phổ biến, cửa cuốn kéo tay vẫn luôn được ưu ái lựa chọn trong một số trường hợp cần thiết.
Chi tiết

Kích thước hộp kỹ thuật bao nhiêu là phù hợp?

Ngày đăng: 10/06/2021 Lượt xem: 482
Kích thước hộp kỹ thuật cùng với kích thước cửa, nan cửa là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Việc hộp kỹ thuật có kích thước bao nhiêu là hợp lý để đảm bảo tính an tòa và thẩm mỹ cho ngôi nhà là rất cần thiết.
Chi tiết

Inox 201 là gì? Đặc điểm inox 201

Ngày đăng: 09/06/2021 Lượt xem: 469
Inox (hay thép không gỉ) là một loại vật liệu được rất được ưa chuộng trong cuộc sống sản xuất hiện nay. Trong đó, inox 201 được biết đến là một trong những loại vật liệu phổ biến, được sử dụng nhiều nhất.
Chi tiết

Cửa xếp Đài Loan và những đặc điểm nổi trội

Ngày đăng: 08/06/2021 Lượt xem: 484
Hiện nay, cửa xếp Đài Loan đang được đánh giá rất cao trên thị trường vì những đặc điểm nổi bật sản phẩm này mang lại. Cửa cuốn Đài Loan là sản phẩm phổ biến, thuộc nhóm sản phẩm cửa xếp giá rẻ được gia công sản xuất theo công nghệ cao cấp, hiện đại
Chi tiết