Tại sao nên sử dụng cửa cuốn khe thoáng Úc?

Ngày đăng: 11:24 - 27/04/2018 Lượt xem: 1.788
 

Tại sao nên sử dụng cửa cuốn khe thoáng Úc?

 
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng cửa cuốn nhất là các dòng cửa cuốn khe thoáng với nhiều mẫu mã khác nhau nhưng cửa cuốn khe thoáng Úc vẫn đang và sẽ là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

 

 

 

Tại sao nên sử dụng cửa cuốn khe thoáng Úc?

 

Cửa cuốn khe thoáng Úc có những khe thoáng thông minh giúp cho việc tạo độ thông thoáng được tối đa và có thể chủ động điều khiển được độ thoáng của cửa theo ý muốn. Cùng với đó, không gian sống của bạn sẽ tràn ngập trong ánh nắng và hơi thở của thiên nhiên.

Cửa được thiết kế độc đáo, phù hợp với nhiều công trình với thiết kế độc đáo và có tính ứng dụng cao thì sản phẩm phù hợp với nhiều công trình từ các công trình dân dụng đến các công trình lớn như nhà máy sản xuất, siêu thị, gara ô tô….

Cửa cuốn khe thoáng Úc có độ bền và tuổi thọ cao: Được làm từ hợp kim thép cao cấp có độ bền cao, hạn chế biến dạng do tác động của ngoại cảnh. Cửa còn được sơn bằng loại sơn cao cấp giúp cho cửa có độ bền cao, chống ăn mòn, gỉ sét theo thời gian.

An toàn: Với thiết kế đặc biệt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cửa cuốn Úc áp dụng công nghệ chống dò mã an toàn Rolling Code giúp ngăn chặn sự đột nhập của kẻ gian kết hợp với hệ thống còi báo động khi có sự đột nhập từ bên ngoài.

Giá thành: Khi sử dụng sản phẩm cửa cuốn Úc do công ty TNHH dịch vụ và phát triển thương mại Namvietdoor cung cấp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Về giá cả thì công ty có những chính sách giá tốt nhất cho các đối tượng khác nhau.

 

cửa cuốn khe thoáng1

 

 
Các tin tức khác
Cửa cuốn là một trong những loại cửa đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi loại cửa này có khả năng đảm bảo an toàn khá tốt. Tuy nhiên, người dùng cũng không thể tránh được khỏi một số vấn đề về khóa trong quá trình sử dụng.
Điều khiển cửa cuốn là bộ phụ kiện không thể thiếu trong một bộ cửa cuốn hoàn chỉnh. Phụ kiện này giúp quá trình sử dụng cửa cuốn thuận tiện hơn, nhanh hơn. Người dùng có thể sử dụng điều khiển để vận hành cửa cuốn từ xa mà không cần lại gần, giúp tiết kiệm thời gian hơn.