Nên chọn cửa xếp loại nào là tốt nhất?

Bạn muốn lắp cửa xếp nhưng vẫn còn đang phân vân chưa biết loại nào tốt nhất hiện nay? Vậy thì đây là cẩm nang tốt nhất mà bạn nên đọc.

Nghành kiến trúc xây dựng hiện đại ngày nay có sự phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng. Điều này đồng nghĩa với việc những sản phẩm cửa xếp công nghệ Đài Loan cao cấp đã, đang và sẽ trở thành một phần không thể thiếu để làm đẹp thêm cho các công trình xây dựng. Người tiêu dùng ngày một "khó tính" hơn trong việc chọn mua cửa nên ngoài việc giữ an toàn cho ngôi nhà thì những bộ cửa xếp còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ.
 

Tại thị trường Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp cửa kéo, nhưng Công ty TNHH Sản xuất và XNK Nam Việt là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công các sản phẩm cửa xếp cao cấp mà bạn nên lựa chọn. Chúng tôi luôn ý thức được việc tự mình phải nâng cao trình độ tay nghề và áp dụng các tiến bộ của kỹ thuật vào công tác sản xuất để cho ra mắt cộng đồng những sản phẩm cửa xếp Đài Loan với nhiều tính năng và sự khác biệt rõ rêt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 

Bạn có nhu cầu lắp đặt cửa xếp Đài Loan nhưng vẫn còn đang phân vân chưa biết loại nào tốt? Làm thế nào để mua được bộ cửa xếp ưng ý? Vậy thì bài viết này của chúng tôi sẽ là "cứu cánh" cho nhu cầu này của bạn.
 

Cửa xếp U đúc sơn tĩnh điện cao cấp công nghệ Đài Loan

Các sản phẩm cửa xếp U đúc mang thương hiệu NAMVIETDOOR được làm từ những thanh thép dày 1,2 ly và đượcphủ sơn tĩnh điện cao cấp bên ngoài nên chống chịu được mọi điều kiện khắc nhiệt của khí hậu nhiệt đời gió mùa ẩm của nước ta và luôn bền đẹp như mới.

Các thanh nan hoa trên cửa được Nam Việt làm bằng thép đặc, có độ dày từ 2.1 ly – 2.5 ly, độ dài là 90 cm và được phủ sơn tĩnh điện bên ngoài. Sự ưu việt của sản phẩm còn được thể hiện khi chúng tôi sử dụng công nghệ đan chéo 5 (giằng 5 cặp U với nhau) thay vì chéo 3 như nhiều đơn vị khác vẫn thường làm. Chéo 5 tạo cho cửa xếp Nam Việt sự an toàn cao và chắc chắn.
 

Nhiều khách hàng thường hay than phiền rằng họ sợ sử dụng cửa xếp vì loại cửa này thường phát ra tiếng ồn đặc trưng mỗi khi sử dụng. Nhưng với NAMVIETDOOR thì bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng này. Cửa xếp U đúc sơn tĩnh điện công nghệ Đài Loan cao cấp của chúng tôi được bổ sung thêm sử hệ bi treo, máng treo, ray dẫn hướng mang lại sự êm ái, nhẹ nhàng khi sử dụng.
 

Cửa có 4 màu sắc chính là xanh cốm, xanh đậm, cà phê sữa và cà phê cháy cho bạn lựa chọn. 
 

Cửa xếp, cua xep, cửa xếp Đài Loan, cửa xếp sơn tĩnh điện, cửa xếp u đúc, cửa xếp inox, cửa xếp inox hộp, cửa xếp Nam Việt

 

Cửa xếp inox hộp cao cấp công nghệ Đài Loan

So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, cửa xếp inox do công ty Nam Việt sản xuất có tính ưu việt hơn hẳn, cụ thể là:
 

- Các thanh U trên cửa được làm từ inox hộp 20x20, sử dụng inox loại 201 và 304.

- Thanh nan chéo cửa được làm bằng loại inox 201 hoặc inox 304, với độ dày 2,5 ly và được đan chéo 5 để tạo cho cửa sự chắc chắn. Các sản phẩm cửa xếp inox cao cấp của Nam Việt có độ bền từ 50 đến 60 năm.

- Lá gió trên cửa bao gồm 2 lớp được mạ kẽm, sau đó mạ màu hoặc lá gió bằng inox 201 và 304

- Cửa xếp inox công nghệ Đài Loan sử dụng long đen, đinh tán và chốt chạy phi 7 bằng inox 201 hoặc inox 304.
 

cửa xếp, cửa xếp inox, cửa xếp inox hộp, cửa xếp Nam Việt, cửa xếp đài loan, cửa kéo đài loan

Tương tự như các loại cửa xếp U đúc sơn tĩnh điện kể trên, những sản phẩm cửa xếp inox hộp do công ty Nam Việt sản xuất đều mang lại sụ nhẹ nhàng, êm ái khi sử dụng do được bổ sung thêm shệ bi treo, máng treo, ray dẫn hướng.

 

Chúc các bạn sớm lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình,