• Trang chủ  
  • Cửa xếp U đúc sơn tĩnh điện

Cửa xếp U đúc cao cấp

Giá bán:   Đang cập nhật
Giá thị trường:  
Tiết kiệm:  

Bạn có nhu cầu lắp đặt cửa xếp U đúc cao cấp và thấy Công ty TNHH Sản xuất và XNK Nam Việt thì chúng tôi chính là nhà cung cấp hàng đầu mà bạn nên lựa chọn. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ tay nghề, cải tiến chất lượng sản phẩm và áp dụng tiến bộ của khoa học công nghệ vào công tác sản xuất để mang lại người tiêu dùng những sản phẩm cửa xếp với công năng tốt nhất.

Chi tiết

Trong số những sản phẩm cửa xếp cao cấp mang thương hiệu NAMVIETDOOR, cửa xếp U đúc sơn tĩnh điện đặc biệt được yêu thích và trở thành một trong những loại cửa tốt nhất cho mỗi công trình. Sản phẩm bao gồm những thanh U bằng thép dày 1,2 ly và được phủ sơn tĩnh điện cao cấp bên ngoài giúp nó chống chịu được mọi điều kiện khắc nhiệt của khí hậu nhiệt đời gió mùa ẩm của nước ta. 
 

Cửa xếp U đúc có các thanh nan hoa được sản xuất từ thép đặc, có độ dày từ 2.1 ly – 2.5 ly, độ dài là 90 cm. Nam Việt sử dụng công nghệ đan chéo 5 (giằng 5 cặp U với nhau) thay vì chéo 3 như nhiều đơn vị khác vẫn thường làm để tạo cho sản phẩm sự ưu việt rõ rệt, đặc biệt là tăng độ an toàn và sự chắc chắn trong suốt thời gian sử dụng.
 

Cửa xếp, cua xep, cửa xếp Đài Loan, cửa xếp sơn tĩnh điện, cửa xếp u đúc, cửa xếp inox, cửa xếp inox hộp, cửa xếp Nam Việt

Các sản phẩm cửa xếp “Made by NAMVIETDOOR” bao gồm cửa xếp U đúc sơn tĩnh điện nói riêng hay cửa xếp inoxcửa xếp Đài Loan nói chung đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Đài Loan. Nam Việt sử dụng hệ bi treo, máng treo, ray dẫn hướng để tạo cho thành phẩm một trọng lượng siêu nhẹ và luôn êm ái khi sử dụng và bền mãi cùng thời gian. 
 

Cửa có 4 màu sắc chính là xanh cốm, xanh đậm, cà phê sữa và cà phê cháy cho bạn lựa chọn.