• Trang chủ  
  • Cửa xếp U đúc sơn tĩnh điện

Cửa xếp cao cấp CN Đài Loan

Giá bán:   Đang cập nhật
Giá thị trường:  
Tiết kiệm:  

Cửa xếp U đúc sơn tĩnh điện của NAMVIETDOOR được bình chọn là một trong số những mãu cửa xếp cao cấp công nghệ Đài Loan tốt nhất hiện nay trên thị trường. 

Chi tiết

Tại thị trường Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp cửa kéo, nhưng Công ty TNHH Sản xuất và XNK Nam Việt là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công các sản phẩm cửa xếp cao cấp mà bạn nên lựa chọn. Chúng tôi luôn ý thức được việc tự mình phải nâng cao trình độ tay nghề và áp dụng các tiến bộ của kỹ thuật vào công tác sản xuất để cho ra mắt cộng đồng những sản phẩm cửa xếp Đài Loan với nhiều tính năng và sự khác biệt rõ rêt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các sản phẩm cửa xếp U đúc mang thương hiệu NAMVIETDOOR được làm từ những thanh thép dày 1,2 ly và được phủ sơn tĩnh điện cao cấp bên ngoài nên chống chịu được mọi điều kiện khắc nhiệt của khí hậu nhiệt đời gió mùa ẩm của nước ta và luôn bền đẹp như mới.

 

Cửa xếp, cua xep, cửa xếp Đài Loan, cửa xếp sơn tĩnh điện, cửa xếp u đúc, cửa xếp inox, cửa xếp inox hộp, cửa xếp Nam Việt

  • - Các thanh nan hoa trên cửa được Nam Việt làm bằng thép đặc, có độ dày từ 2.1 ly – 2.5 ly, độ dài là 90 cm và được phủ sơn tĩnh điện bên ngoài.
  • - Tương tự các mẫu cửa xếp inox thì sự ưu việt của cửa xếp thép U dúc còn được thể hiện khi chúng tôi sử dụng công nghệ đan chéo 5 (giằng 5 cặp U với nhau) thay vì chéo 3 như nhiều đơn vị khác vẫn thường làm. Chéo 5 tạo cho cửa xếp Nam Việt sự an toàn cao và chắc chắn.
  • - Cửa xếp U đúc sơn tĩnh điện công nghệ Đài Loan cao cấp của NAMVIETDOOR được bổ sung thêm sử hệ bi treo, máng treo, ray dẫn hướng mang lại sự êm ái, nhẹ nhàng khi sử dụng. 
     

Loại cửa xếp này có 4 màu sắc chính là xanh cốm, xanh đậm, cà phê sữa và cà phê cháy cho bạn lựa chọn.