Cửa xếp inox không lá gió

Giá bán:   Đang cập nhật
Giá thị trường:  
Tiết kiệm:  

Cửa xếp inox không lá gió của NAMVIETDOOR là mẫu cửa xếp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu tiêu dùng khắt khe nhất về độ an toàn, yếu tố thẩm mỹ và độ bền.

Chi tiết

Tại thị trường Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp cửa kéo, nhưng Công ty TNHH Sản xuất và XNK Nam Việt là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công các sản phẩm cửa xếp Đài Loan cao cấp mà bạn nên lựa chọn.  
 

So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, cửa xếp inox do công ty Nam Việt sản xuất có tính ưu việt hơn hẳn, cụ thể là:
 

Cửa xếp, cửa xếp inox, cửa xếp Đài Loan, cửa xếp inox hộp, cửa xếp Nam Việt

 

  • - Các thanh U trên cửa được làm từ inox hộp 20x20 hoặc 13x26, sử dụng inox loại 201 và 304.
  • - Thanh nan chéo cửa được làm bằng loại inox 201 hoặc inox 304, với độ dày 2,5 ly và được đan chéo 5 để tạo cho cửa sự chắc chắn. Các sản phẩm cửa xếp inox cao cấp của Nam Việt có độ bền từ 50 đến 60 năm.
  • - Cửa xếp inox công nghệ Đài Loan sử dụng long đen, đinh tán và chốt chạy phi 7 bằng inox 201 hoặc inox 304.
     

NAMVIETDOOR luôn ý thức được việc tự mình phải nâng cao trình độ tay nghề và áp dụng các tiến bộ của kỹ thuật vào công tác sản xuất để cho ra mắt cộng đồng những sản phẩm cửa xếp với nhiều tính năng và sự khác biệt rõ rêt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.