Cửa xếp inox hộp CN Đài Loan

Giá bán:   Đang cập nhật
Giá thị trường:  
Tiết kiệm:  

Những sản phẩm cửa xếp inox hộp của Công ty Nam Việt đã "chinh phục" ngay cả những khách hàng khó tính nhất bởi chất lượng và sự ưu việt trong suốt quá trình sử dụng. 

Chi tiết

Tại thị trường Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp cửa xếp nhưng Công ty TNHH Sản xuất và XNK Nam Việt là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công các sản phẩm cửa kéo cao cấp mà bạn nên lựa chọn. Chúng tôi luôn ý thức được việc tự mình phải nâng cao trình độ tay nghề và áp dụng các tiến bộ của kỹ thuật vào công tác sản xuất để cho ra mắt cộng đồng những sản phẩm cửa xếp inox với nhiều chất lượng cao cấp và công năng thực sự ưu việt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Trong một bài viết gần đây thì Nam Việt đã liệt kê cửa xếp inox hộp vào danh sách những loại cửa xếp tốt nhất mà bạn nên mua. So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường thì cửa xếp inox hộp của công ty Nam Việt sản xuất có tính ưu việt hơn hẳn, cụ thể là: 

 

  • - Các thanh U trên cửa được làm từ inox hộp 20x20, sử dụng inox loại 201 và 304.
  • - Thanh nan chéo cửa xếp được làm bằng loại inox 201 hoặc inox 304, với độ dày 2,5 ly và được đan chéo 5 để tạo cho cửa sự chắc chắn. Các sản phẩm cửa xếp inox cao cấp của Nam Việt có độ bền từ 50 đến 60 năm.
  • - Lá gió trên cửa bao gồm 2 lớp được mạ kẽm, sau đó mạ màu hoặc lá gió bằng inox 201 và 304
  • - Các mẫu cửa xếp cao cấp công nghệ Đài Loan của Nam Việt sử dụng long đen, đinh tán và chốt chạy phi 7 bằng inox 201 hoặc inox 304.
  • - Sản phẩm cửa xếp inox hộp do công ty Nam Việt sản xuất đều mang lại sụ nhẹ nhàng, êm ái khi sử dụng do được bổ sung thêm shệ bi treo, máng treo, ray dẫn hướng.