Cửa xếp inox CN Đài Loan

Giá bán:   Đang cập nhật
Giá thị trường:  
Tiết kiệm:  

Bạn có nhu cầu lắp đặt cửa xếp inox Đài Loan cao cấp tại Hà nội và thấy chúng tôi thì NamVietDoor chính là đơn vị tốt nhất để Quý vị lựa chọn – Hotline: 0989553382

Chi tiết

Ai cũng biết rằng cửa xếp là một phần không thể thiếu của mỗi ngôi nhà. Nghành kiến trúc xây dựng phát triển bao nhiêu thì nghành công nghiệp cửa xếp phát triển bấy nhiêu. Ngoài việc là "người vệ sĩ trung thành" đảm bảo an ninh, an toàn thì một bộ cửa phù hợp sẽ làm đẹp thêm cho "mặt tiền" ngôi nhà của bạn. Thật vậy! Cửa xếp inox Nam Việt ngày nay đã trở thành sự lựa chọn không thể thiếu để mang lại sự an toàn và vẻ đẹp cho mỗi công trình.

 

Tại sao lại như vậy? Sự thật thì bạn có thể sử dụng nhiều loại cửa khác nhau cho ngôi nhà của mình, như cửa gỗ, cửa kính, cửa nhựa uPVC hay cửa cuốn. Nhưng cửa xếp inox chính là giải pháp ưu việt nhất mà bạn nên sử dụng vì các sản phẩm này có giá cạnh tranh, an toàn, bền đẹp và thích hợp với mọi công trình.

 

Sự ưu việt trong sản phẩm cửa xếp inox của Nam Việt

 

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại cửa xếp inox đến tứ các thương hiệu khác nhau và loại nào cũng được đơn vị sản xuất quảng cáo là "cửa xếp Đài Loan". Điều này gây nhiễu và khó khăn cho người tiêu dùng khi muốn mua được một sản phẩm tốt thực sự.Qua tìm hiểu thì chúng tôi nhận thấy rằng đây chỉ là những sản phẩm thông thường và không có gì đặc biệt như các doanh nghiệp đã tuyên bố.

 

Vậy, bạn phải làm gì tiếp theo đây?

 

Các sản phẩm cửa xếp mang thương hiệu NAMVIETDOOR thì lại thực sự khác biệt. Cửa xếp inox của chúng tôi không chỉ bền đẹp và chắc chắn, mà còn rất nhẹ và êm ái khi sử dụng. Sở dĩ có được điều này là bởi vì: 

  1. Chúng tôi sử dụng những thanh U inox loại 201 và 304 có độ dày từ 0,52 ly đến 0,6 ly. Các loại cấu kiện sản phẩm đều được sản xuất theo phương pháp cán thẩm mỹ, tạo sóng và cuốn mép để tăng cường độ cứng cho thành phẩm hoàn thiện sau này.

  2. Những chiếc nan chéo cửa hoa cong bằng inox 201 hoặc inox 304 dày 2.5 ly dài 90 cm. Chúng tôi sử dụng chéo 5 giằng 5 cặp U với nhau đê tạo cho cửa chắc chắn, không xô nghiêng(Các đơn vị khác chỉ sử dụng Chéo 3).

  3. Lá gió làm bằng inox 201 và inox 304 hoặc là tôn 2 lớp mạ kẽm rồi mạ màu

  4. Các sản phẩm cửa xếp inox Đài Loan của Nam Việt sử dụng long đen, chốt chạy bằng bằng nhựa PA chịu mài mòn, sủ dụng đinh tán, bát khóa, vấu gió bằng inox. Chúng tôi còn áp dụng hệ bi treo, máng treo, ray dẫn hướng tạo chocửa luôn nhẹ nhàng, êm ái khi sử dụng và bền mãi cùng thời gian.  

 

Tại thị trường Hà Nội có nhiều công ty chuyên sản xuất, phân phối và thi công cửa xếp nhưng khi bạn tìm thấy chúng tôi thì Công ty TNHH Sản xuất và XNK Nam Việt chính là đơn vị tốt nhất để bạn "chọn mặt gửi vàng".