Cửa xếp inox 304 hộp 20x20

Giá bán:   Đang cập nhật
Giá thị trường:  
Tiết kiệm:  

Sản phẩm cửa xếp inox 304 hộp 20x20 của NAMVIETDOOR luôn được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng vì không chỉ mang lại sự an toàn cho công trình, mà còn bền – đẹp và có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. 

Chi tiết

Trong số các loại cửa xếp inox cao cấp được Công ty TNHH Sản xuất và XNK Nam Việt sản xuất và giới thiệu trên thị trường, cửa xếp inox hộp đã “chiếm trọn” sự tin tưởng của người tiêu dùng và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để các gia chủ hoàn thiện cho công trình của mình.
 

Cửa có cấu tạo vững chắc và bền đẹp khi 100% thành phẩm đều được làm bằng inox 304, hộp 20 x 20. Các thanh chéo cửa có độ dày 2,5 ly và dài 90 cm, được uốn cong tạo tính thẩm mỹ cao. Thay vì sử dụng kỹ thuật đan chéo 3 thông thường, Nam Việt sử dụng công nghệ chéo 5, giằng 5 cặp thanh U với nhau để tăng độ vững chắc cho tất cả các sản phẩm cửa xếp mà mình sản xuất ra. 
 

Cửa xếp, cửa xếp inox, cửa xếp Đài Loan, cửa xếp inox hộp, cửa xếp Nam Việt

Các sản phẩm cửa xếp “Made by NAMVIETDOOR” bao gồm cửa xếp inox và cửa xếp Đài Loan đều được bổ sung thêm hệ bi treo, máng treo, và ray dẫn hướng để việc sử dụng cửa luôn được nhẹ nhàng, êm ái hơn bao giờ hết.
 

Cửa xếp inox hộp của Nam Việt có tuổi thọ trung bình từ 20 năm đến 50 năm. Sản phẩm có chế độ bảo hành từ 1 đến 3 năm và có dịch vụ hậu mãi chu đáo. Khi sử dụng, Quý vị không phải sơn, cửa không bị han gỉ nên không tác động xấu đến không gian sống, góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta.