Cửa xếp inox 304 hộp 13x26

Giá bán:   Đang cập nhật
Giá thị trường:  
Tiết kiệm:  

Các mẫu cửa xếp inox 304 hộp13x26 của NAMVIETDOOR đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và thẩm mỹ. Sản phẩm của chúng tôi làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất và là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi công trình.

Chi tiết

Sự phát triển của nghành kiến trúc và xây dựng mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh các loại cửa truyền thống như cửa sắt, cửa cuốn, cửa gỗ...thì Quý vị có thể lựa chọn cửa xếp inox cho ngôi nhà mình. Với ưu điểm gọn nhẹ, hoạt động trơn tru và có độ bền cao, cửa xếp đã và đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

 

Hơn 10 năm đồng hành cùng với thị trường miền Bắc, NAMVIETDOOR là lụa chọn hoàn hảo khi bạn có nhu cầu lắp cửa xếp cho ngôi nhà của mình. Sản phẩm cửa xếp inox 304 nói chung và đặc biệt là cửa xếp hộp 13x26 nói riêng của chúng tôi có nhiều điểm ưu việt khiến nó trở thành sản phẩm tốt nhất mà bạn cần phải lưu tâm.
 

Cửa xếp, cửa xếp inox, cửa xếp Đài Loan, cửa xếp inox hộp, cửa xếp Nam Việt


- Tính an toàn: Cửa xếp inox hộp được Nam Việt sản xuất từ inox 304 cao cấp, bao gồm các thanh hộp và ống. Cửa có kết cấu chắc chắn với các thanh U cửa bằng inox hộp 13 x 26. Các thanh nan chéo cửa dày từ 2.1 ly – 2.5 ly, dài 90 cm và được uốn cong bằng inox 304. Chúng tôi sử dụng kỹ thuật đan chéo 5 giằng 5 cặp U với nhau (thay vì chéo 3 như các sản phẩm thông thường khác).

 

- Tính tin cậy: Tất cả các sản phẩm cửa xếp Đái Loan và cửa xếp inox của Nam Việt đều được bảo hành từ 1 đến 3 năm và có dịch vụ hậu mãi chu đáo. Tuổi thọ trung bình của cửa xếp từ 20 năm đến 50 năm.

 

- Tính tiện dụng: Sản phẩm sử dụng hệ thống bi treo tạo sự êm ái, nhẹ nhàng khi sử dụng

 

- Tính thẩm mỹ: Cửa xếp inox được làm từ inox 304 cao cấp nên có độ bóng bẩy và không bị han rỉ khi sử dụng. 

 

NAMVIETDOOR – Sự lựa chọn bền vững cho mọi công trình.