Cửa xếp inox 304 CN Đài Loan

Giá bán:   Đang cập nhật
Giá thị trường:  
Tiết kiệm:  

Sản phẩm cửa xếp inox 304 công nghệ Đài Loan của NAMVIETDOOR “chinh phục” những người tiêu dùng khó tính nhất vì có chất lượng ưu việt việt, cũng như độ an toàn và bền đẹp khi sử dụng. Lựa chọn cửa xép inox của Công ty Nam Việt mang lại sự bền vững cho mọi công trình.

Chi tiết

Trong số các mẫu cửa xếp có nguồn gốc từ inox 304 bởi Công ty TNHH Sản xuất và XNK Nam Việt thì loại cửa xếp inox công nghệ Đài Loan đã “chiếm trọn” lòng tin của người tiêu dùng và trở thành lựa chọn số 1 của họ mỗi khi có nhu cầu lắp đặt cửa kéo để hoàn thiện các công trình.

 

Sản phẩm của Nam Việt 100% được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp là inox 304. Các thanh U có độ dày từ 0.52-0,6 ly giúp cho cửa có sự chắc chắn. Các thanh chéo từ inox 304 và được uốn cong tạo độ thẩm mỹ cao. Thay vì sử dụng kỹ thuật đan chéo 3 thông thường, Nam Việt sử dụng công nghệ chéo 5, giằng 5 cặp thanh U với nhau để tăng độ vững chắc cho tất cả các sản phẩm cửa xếp inox mà mình sản xuất ra.

 

Dòng cửa xếp inox 304 công nghệ Đài Loan mang thương hiệu NAMVIETDOOR còn dược bổ sung thêm hệ bi treo, máng treo, và ray dẫn hướng để việc sử dụng cửa sau này luôn được nhẹ nhàng, êm ái và không phát ra tiếng ồn. Do được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp và được phủ sơn tĩnh điên nên cửa không bị tác động của môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà. 

 

So với tất cả các sản phẩm cửa xếp Đài Loan cao cấp khác trên thị trường thì sản phẩm của Nam Việt có độ bền tốt hơn hẳn. Theo đó, thời gian sử dụng trung bình các mẫu cửa kéo của chúng tôi là từ 20 năm đến 50 năm. Tất cả các mẫu cửa kéo NAMVIETDOOR đềucó chế độ bảo hành từ 1 đến 3 năm và được sửa chữa miền phí tùy theo mức độ hỏng hóc gặp phải.