Cửa xếp inox 201 hộp 20x20

Giá bán:   Đang cập nhật
Giá thị trường:  
Tiết kiệm:  

Các loại cửa xếp inox 201 hộp 20x20 của NAMVIETDOOR luôn "chiếm trọn" niềm tin và sự hài lòng của các khách hàng gần xa khi có nhu câu lắp đặt cửa xếp cho ngôi nhà của mình. 

Chi tiết

Trong số các loại cửa xếp inox mà Công ty TNHH Sản xuất và XNK Nam Việt đang cung cấp ra thị trường thì cửa xếp inox hộp đặc biệt được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn để hoàn thiện cho công trình của mình. Cửa có cấu tạo vững chắc và bền đẹp khi 100% thành phẩm đều được làm bằng inox 201, hộp 20 x 20. Các thanh chéo cửa được làm bằng inox 201, có độ dày 2,5 ly và dài 90 cm, được uốn cong tạo tính thẩm mỹ cao. Thay vì sử dụng kỹ thuật đan chéo 3 thông thường, Nam Việt sử dụng công nghệ chéo 5, giằng 5 cặp thanh U với nhau để tăng độ vững chắc cho tất cả các sản phẩm cửa xếp inox mà mình sản xuất ra.

 

Bạn sợ nhất điều gì ở những bộ cửa xếp? Có phải đó là tiếng ồn phát ra khi sử dụng và sự nặng nề mà những sản phẩm này mang lại khi sử dụng lâu ngày? Sản phẩm cửa xếp Đài Loan do Nam Việt sản xuất ngoài sự an toàn và bền đẹp ra thì còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Thật vậy! Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ không phải lo lắng về những bất tiện kể trên hay bất kỳ một điều phiền toái nào phát sinh sau này.. Cửa xếp inox 201 hộp 20x20 của chúng tôi được bổ sung thêm hệ bi treo, máng treo, và ray dẫn hướng để việc sử dụng của Quý vị sau này được nhẹ nhàng, êm ái hơn bao giờ hết. siêu nhẹ khi sử dụng và bền mãi cùng thời gian.

 

Cửa xếp, cửa xếp inox, cửa xếp Đài Loan, cửa xếp inox hộp, cửa xếp Nam Việt