Nhà sản xuất Cửa xếp Đài Loan

Giá bán:   Đang cập nhật
Giá thị trường:  
Tiết kiệm:  

Các sản phẩm cửa xếp mang thương hiệu NAMVIETDOOR đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng khó tính nhất. Công ty TNHH Nam Việt tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối và thi công các sản phẩm cửa kéo cao cáp công nghệ Đài Loan uy tín nhất tại Hà Nội. Hãy để chúng tôi mang lại giá trị bền vững cho ngôi nhà của bạn.

Chi tiết

Qua chặng đường 10 năm hình thành và phát triển cùng thị trường xây dựng miền Bắc, Công ty TNHH Sản xuất và XNK Nam Việt tự hào đã góp phần mang lại sự an toàn và vẻ đẹp cho hàng nghìn công trình lớn và nhỏ. NAMVIETDOOR dần dần trở thành một thương hiệu chất lượng và uy tín về các sản phẩmcửa xếp nói chung và cửa xếp Đài Loan nói riêng.
 

Nếu bạn đang phân vân khi chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào để "chọn mặt, gửi vàng" thì Nam Việt ở đây để giúp bạn hoàn thiện công trình mơ ước của mình vì 3 lý do dưới đây:

Chất lượng là số 1: Nam Việt giới thiệu đến tận tay người tiêu dùng những mẫu cửa xếp cao cấp bao gồm cửa xếp inox, cửa xếp U đúc sơn tĩnh điện...được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhất của Đài Loan. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ giá trị sử dụng cao, mà còn bền đẹp và ưu việt hơn so với các sản phẩm cùng loại gấp nhiều lần. 

Cửa xếp, cua xep, cửa xếp Đài Loan, cửa xếp sơn tĩnh điện, cửa xếp u đúc, cửa xếp inox, cửa xếp inox hộp, cửa xếp Nam Việt


Chính sách giá cả tốt:
NAMVIETDOOR là thương hiệu cửa xếp của người Việt dành tặng người Việt nên các sản phẩm của chúng tôi có giá thành phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn người tiêu dùng để ai cũng có cơ hội sử dụng sản phẩm.
 

Dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi sẽ bảo trì miễn phí (với các sản phẩm còn bảo hành) và sửa chữa, bảo dưỡng với chi phí rất hợp lý (cho các trường hợp đã hết thời gian bảo hành).

 

NAMVIETDOOR chính là cái tên là Quý vị nên nghĩ ngay đến khi có nhu cầu lắp đặt cửa xếp tại Hà Nội. Hãy để Nam Việt mang lại giá trị bền vững cho ngôi nhà của bạn.