Cửa xếp Đài Loan cao cấp

Giá bán:   Đang cập nhật
Giá thị trường:  
Tiết kiệm:  

Cửa xếp Đài Loan cao cấp mang thương hiệu NAMVIETDOOR được sản xuất trên nguồn nguyên liệu ngoại nhập, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đài Loan. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất mà thị trường và người tiêu dùng luôn mong đợi. Tất cả sản phẩm cửa xếp của Nam Việt đều được bảo hành 12 tháng và bảo dưỡng 36 tháng.

Chi tiết

10 năm không phải là một chặng đường dài nhưng cũng không phải quá ngắn để hình thành lên một thương hiệu về cửa xếp được cộng đồng yêu chuộng. Đó chính là NAMVIETDOOR. Cửa xếp Đài Loan được sản xuất bởi Công ty TNHH Sản xuất và XNK Nam Việtđược cộng đồng khách hàng gần xa đón nhận bởi mỗi sản phẩm làm ra đều ngoài việc đáp ứng được những nhu cầu về độ bền, đẹp và an toàn thì còn có những đặc tính kỹ thuật vô cùng ưu việt, ví dụ như:
 

Cửa xếp, cua xep, cửa xếp Đài Loan, cửa xếp sơn tĩnh điện, cửa xếp u đúc, cửa xếp inox, cửa xếp inox hộp, cửa xếp Nam Việt

- Các thanh U của cửa xếp được làm bằng thép dày từ 0,5mm đến 0,8mm. Chúng tôi xử lý nguyên liệu sau đó mạ kẽm, mạ màu và phủ sơn tĩnh điện để sản phẩm có khả năng chống chịu với các tác động xấu (rỉ, sét...) của môi trường.

- Nan chéo cửa hoa cong màu vàng kem, trắng sử,… dài 90 cm và được đan dựa trên công nghệ chéo 5 giằng 5 cặp u với nhau (các sản phẩm thông thường trên thị trường chỉ là đan chéo 3). Chéo 5 tạo cho cửa chắc chắn, không xô nghiêng.

- Nam Việt sử dụng long đen, chốt chạy bằng nhựa PA chịu mài mòn cho các sản phẩm cửa xếp inox và cửa xếp Đài Loan cao cấp của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn bổ sung hệ bi treo, máng treo, ray dẫn hướng tạo để làm cho sản phẩm trở thành loại cửa siêu nhẹ và êm ái khi sử dụng.